Piano Kawai CA-97

Tình trạng: Còn hàng
22,000,000 (đ)

Tên sản phẩm: Kawai CA-97
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Số phím: 88 phím
Tình trạng: Nguyên bản đã qua sử dụng
Phụ kiện:
-Ghế chính hãng theo đàn
-Khăn phủ phím nhập khẩu
Bảo hành 24 tháng tại nhà
Miễn phí vận chuyển - Hỗ trợ vận chuyển ngoại thành

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Bệnh Viện Mắt Việt Nga)
Kho hàng: 132 Đào Duy Từ .Phường 6 . Quận 10
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 08 88 888 750

MUA NGAY

Có được âm thanh của những cây đại dương cầm hòa nhạc rất được hoan nghênh, "Shigeru Kawai EX" và "EX" huyền thoại cũng như mô hình hai mét, "Shigeru Kawai SK-5" trong chính ngôi nhà của bạn. Chơi những cây đàn piano tuyệt vời này trên hành động phím gỗ "Grand Feel II" hạng nhất và khám phá âm thanh lấp đầy phòng được cung cấp bởi hệ thống loa soundboard độc đáo hoặc với công nghệ tai nghe SHS mới của chúng tôi.

Thao tác phím gỗ Grand Feel II với bề mặt phím Ebony & Ivory Touch và cơ chế 'Let-Off'.

Đàn piano kỹ thuật số CA97 sử dụng hành động bàn phím bằng gỗ Grand Feel II mới nhất của Kawai, dựa trên hơn 85 năm chế tác đàn piano acoustic để mang lại trải nghiệm chơi đặc biệt chân thực. Như với một cây đại dương cầm, tất cả tám mươi tám phím đen trắng được chế tác hoàn toàn từ những miếng gỗ dài, xoay trên một chốt cân bằng trung tâm trong một chuyển động mượt mà giống như bập bênh. Các phím Grand Feel II dài hơn bất kỳ hành động bàn phím piano kỹ thuật số nào khác, với khoảng cách điểm trục khớp với của một cây đại dương cầm Kawai. Khi mặt trước của một phím được nhấn xuống, phía sau tăng lên, ném một cây búa chơi nốt nhạc. Những chiếc búa kim loại này đã được chế tạo vi mô để tối ưu hóa trọng tâm của chúng, và được phân loại kích thước và trọng lượng để tái tạo âm trầm nặng hơn và các nốt treble nhẹ hơn của một cây đại dương cầm. Chuyển động tiến và lùi của mỗi búa được đo chính xác bằng công nghệ cảm biến ba, cung cấp khả năng lặp lại phím nhanh hơn, khả năng phản hồi nhanh hơn và tăng cường tính chân thực khi chơi. Ngoài các búa có trọng số, hành động Grand Feel II còn có các đối trọng được đặt trong mỗi phím. Như với một cây đàn piano acoustic, những trọng lượng cân bằng tinh xảo này giúp làm nhẹ cảm ứng của bàn phím trong các đoạn pianissimo, đồng thời thêm cảm giác về chất lớn hơn khi chơi với lực. Hành động bàn phím Grand Feel II thậm chí còn tái tạo cảm giác buông thả tinh tế khi chơi các phím của một cây đại dương cầm rất nhẹ nhàng, đáp ứng sự mong đợi của ngay cả những nghệ sĩ piano khó tính nhất. Cuối cùng, hành động bàn phím Grand Feel II có các bề mặt phím Ebony & Ivory Touch của Kawai. Những vật liệu có kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng hấp thụ độ ẩm để hỗ trợ kiểm soát chơi và sở hữu lớp sơn mờ tự nhiên, mịn, nhưng không trơn.

Các dụng cụ Shigeru Kawai SK-EX, SK-5 vàKawai EX được sao chép với mẫu lấy mẫu XL 88 phím chính

Đàn piano kỹ thuật số CA97 ghi lại giai điệu tuyệt vời của buổi hòa nhạc đầy đủ Shigeru Kawai SK-EX hàng đầu của Kawai và đàn piano cỡ trung Shigeru Kawai SK-5. Được coi là "cây đàn piano hàng đầu của Nhật Bản", nhạc cụ Shigeru Kawai phù hợp với các sân khấu của phòng hòa nhạc và các tổ chức âm nhạc trên khắp thế giới, và được đánh giá cao vì sự rõ ràng tuyệt vời của chúng. Ngoài ra, CA97 còn có âm thanh đặc biệt của cây đàn grand concert EX rất được hoan nghênh của Kawai, thường được các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp lựa chọn trong các sự kiện uy tín như các cuộc thi piano quốc tế Chopin, Tchaikovsky và Rubinstein, trong số những người khác. Tất cả ba thiết bị đã được ghi lại cẩn thận, phân tích tỉ mỉ và được sao chép một cách trung thực với lấy mẫu 88 phím đầy đủ bằng công nghệ âm thanh Harmonic Imaging ™ XL mới nhất. Quá trình độc đáo này tái tạo chính xác phạm vi động rộng của các cây đàn piano nguyên bản, tạo cho nghệ sĩ piano một mức độ biểu cảm phi thường, từ cây đàn piano mềm nhất đến cây đàn fortissimo mạnh nhất, táo bạo nhất.

Lựa chọn mạnh mẽ của âm thanh nhạc cụ bổ sung

Bổ sung cho giọng đàn piano acoustic thực tế, đàn piano kỹ thuật số CA97 cũng có sự lựa chọn tuyệt vời các âm thanh nhạc cụ bổ sung, từ đàn piano điện và đàn organ và đàn organ nhà thờ, đến dây đàn, hợp xướng của con người, và thậm chí cả các phong cách synth trong khí quyển, mời các nhạc sĩ thêm vào đa dạng cho màn trình diễn của họ. Hơn nữa, chế độ chơi Dual cũng cho phép hai âm thanh khác nhau, chẳng hạn như grand piano và chuỗi, được xếp chồng lên nhau, trong khi chế độ Split và Four Hands chia bàn phím thành hai phần độc lập. Cân bằng âm lượng cho từng chế độ chơi cũng có thể được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các điều khiển bảng thời gian thực.

Kỹ thuật viên điều chỉnh ảo để cá nhân hóa nhân vật của nhạc cụ

Tính năng Kỹ thuật viên ảo của đàn piano kỹ thuật số CA97 cho phép các đặc điểm khác nhau của âm thanh piano, piano điện hoặc âm thanh harpsichord được chọn được tạo ra chỉ bằng một nút bấm, với các cài đặt để điều chỉnh giọng nói và điều chỉnh, cộng hưởng dây, giảm âm và âm thanh trong tủ, và búa tinh tế, giảm xóc, và tiếng ồn phát hành chính. Thậm chí có thể điều chỉnh âm lượng và âm lượng chính xác của từng ghi chú, trước khi lưu cấu hình nhạc cụ được cá nhân hóa vào bộ nhớ.

Chức năng USB to Device, ghi và phát lại tập tin MP3 / WAV

Đàn piano kỹ thuật số CA97 được trang bị đầu nối USB không chỉ cho phép các nhạc cụ này được kết nối với máy tính để sử dụng MIDI mà còn có thể tải và lưu dữ liệu trực tiếp vào các thiết bị bộ nhớ USB. Tính năng 'USB to Device' này cho phép các cài đặt nhạc cụ hoặc các bài hát đã ghi được lưu trong bộ nhớ trong được lưu vào USB để gửi cho hậu thế hoặc các tệp MIDI tiêu chuẩn (SMF) được tải xuống từ internet để có thể phát lại một cách thuận tiện mà không cần phần cứng bổ sung. Các thiết bị bộ nhớ USB cũng có thể được sử dụng để phát lại các tệp âm thanh MP3 hoặc WAV, cho phép các nhạc sĩ học các hợp âm hoặc giai điệu cho một bản nhạc mới hoặc chỉ đơn giản là chơi cùng với các bài hát yêu thích của họ. Thậm chí có thể lưu các hiệu suất dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV để gửi email cho bạn bè và gia đình, nghe khi đang di chuyển hoặc để chỉnh sửa thêm bằng máy trạm âm thanh.

Nhiều tùy chọn kết nối

Đàn piano kỹ thuật số CA97 có nhiều tùy chọn kết nối, với giắc cắm đầu ra ở mức Line cho phép nhạc cụ được thưởng thức trong các cài đặt lớn hơn như nhà thờ và trường học. Đầu nối MIDI và 'USB to Host' tiêu chuẩn đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử khác, trong khi đầu nối Line-in stereo cung cấp phương pháp trộn âm thanh thuận tiện từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị kỹ thuật số khác.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Kawai CN-21C

12,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI EP-55

4,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI L-5

11,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PN-270

9,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PW-160

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-350

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CP-150

12,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PV-35

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-750

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-950

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-18C

17,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CN-22C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO KAWAI CN-23B

12,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CN-23C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI ES-1

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-150

5,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-170

4,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-200

7,500,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO KAWAI PW-2000

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-260MR

6,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO KAWAI PW-300

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI PW-820

9,500,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PW-920

9,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-33

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai L1

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai L-51

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PW-600

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-380

7,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CA-1000GP

20,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-610

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-370

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-400

8,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PN-80

5,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai RT-30

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PW-700

8,200,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-135

4,000,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai PN-220

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai RT-1

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PS-650

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai RP-400

11,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-149

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-12

16,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-67

19,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-75

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PN-390

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-770

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai EGP-10

26,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PN-290C

8,500,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PC-330

Vui lòng gọi
Hàng đang về

KAWAI CA-71C

17,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-15

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CN-25W

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-9500

25,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-13C

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-63

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65

18,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-91

20,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai CN-21R

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-24C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-24

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-33C

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai HA-11

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano Kawai HE-10

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai PS-330

7,500,000 (đ)
Còn hàng

Kawai PV-10

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai CA-18

18,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CN-34B

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai PW-810

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-63C

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-63B

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-63M

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65M

18,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-65C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CA-65B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PV-30

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai PW-360

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai CN-28C

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai KSP-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PE-3

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Kawai PN-2

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Kawai PW-250

6,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-95B

Vui lòng gọi
Còn hàng

Kawai CN-33B

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CA-17

17,500,000 (đ)
Hàng đang về

Kawai CL-25C

18,000,000 (đ)
Còn hàng

Kawai LS1

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI LA-3

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI PD-300A

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

KAWAI CA-93

18,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI HA-10

10,000,000 (đ)
Còn hàng

KAWAI PN-230

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

TOKAI LU88I

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Piano Kawai CN-25

14,500,000 (đ)
Hàng đang về
Copyright © 2012 PIANO LE QUAN. All rights reserved.
Phản hồi của bạn