Piano Yamaha MX-200WH

Tình trạng: Còn hàng

Tên sản phẩm: Piano Yamaha MX-200WH
Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Trắng
Phụ kiện:
-Ghế theo đàn
-Phủ đàn
-Khăn phủ phím
-Ống sưởi
Miễn phí vận chuyển nội thành
Bảo hành 7 năm
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu: 127cm x 151cm x 63cm
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Trọng lượng 228 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 07 Năm

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Bệnh Viện Mắt Việt Nga)
Kho hàng: 190 Lạc Long Quân . P3 . Q11
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 08 88 888 750

MUA NGAY

Đàn Piano Yamaha MX200WH

M Series của đàn Piano acoustic dạng đứng kết hợp âm thanh Yamaha truyền thống với kiểu dáng độc đáo. Đàn Piano MX được giới thiệu ở nhiều mẫu rất bắt mắt, tất cả đều tạo ra âm phong phú và cảm giác thoải mái để chơi, trong khi đó đàn piano MX mang lại sự quyến rũ cả hai về thẩm mỹ và âm thanh với một mức giá vừa phải.

Yamaha MX là dòng đàn piano đặc dành cho thị trường Mỹ. Sự ổn định điều chỉnh, hoàn thiện, và toàn vẹn âm nhạc tổng thể được tăng cường trong suốt thời gian dài mong đợi của một cây đàn piano tốt.

 

Soundboard

Yamaha sử dụng một quá trình tạo nên sự bền vững vĩnh viễn cho soundboard (Thùng âm) và đồng thời giảm thiểu soundboard nứt. Các khách hàng có thể cảm thấy tự tin rằng tuổi thọ của nó sẽ được kéo dài hàng trăm năm, nhưng những âm thanh đẹp của một cây đàn piano Yamaha sẽ kéo dài suốt đời.

Được sản xuất tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến Yamaha, gỗ vân sam tốt nhất là quý xẻ; và ít hơn 10% của tổng số được chọn và dành cho Yamaha soundboards piano. Rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc cây dương, là sự lựa chọn trong tất cả các cây đàn piano tốt cho việc khuếch đại tốt nhất của âm thanh, giai điệu tốt nhất và duy trì.

Yamaha củng cố vương miện trong soundboards của nó bằng cách sử dụng xương sườn mà tiếp tục để các cạnh của soundboard, và được dán vào lót có khía (hoặc rim trong trên cây đàn piano). Củng cố các vương miện đảm bảo rằng chất lượng âm thanh sẽ vẫn cho nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

 

V-Pro tấm

Yamaha sử dụng V-Pro (Vacuum khiên Process Mold) trong đúc khung sắt (tấm). Tấm V-Pro là mạnh mẽ hơn và hấp dẫn hơn. Kích thước quan trọng được sản xuất một cách chính xác hơn so với trước đây.

Ép đùn nhôm Rails Action

Yamaha phát triển một kỹ thuật ép đùn nhôm hợp kim Action Rail độc đáo (mang một bằng sáng chế Yamaha) đó là một trong những sáng kiến tốt nhất để cải thiện một hành động đàn piano trong 100 năm qua. Sự biến động thông thường trong đường ray gỗ mà hiệu ứng cảm ứng, do thời tiết thay đổi định kỳ, được loại bỏ cho phép ổn định, lâu dài quy định hành động.

Hành động Balanced

Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo cho sự điều chỉnh cần thiết để có được bộ đồng phục "xuống cân" áp lực. Hành động Yamaha chơi một cách chính xác và thống nhất. Cân bằng này giúp đảm bảo một đời cảm ứng cao cấp và kiểm soát trên bàn phím.

Uniform phím Travel

 

Yamaha thiết kế tất cả các cây đàn piano lớn và dọc để có chuyến du lịch cùng một phím. Bất kể kích thước, loại hay mô hình của Yamaha piano, bàn phím sẽ luôn luôn cảm thấy như vậy.

Phím Spruce

Yamaha sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình cây đàn piano. Spruce là rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao của sức mạnh để cân. Đó là lý tưởng cho xây dựng trọng điểm, mặc dù giá của nó lớn hơn hoặc thông đường hoặc gỗ bass. Yamaha bàn phím đáp ứng một cách nhanh chóng, cung cấp sự lặp lại nhanh chóng cho các mảnh phức tạp nhất của âm nhạc. Yamaha bàn phím chịu được sử dụng nhiều trong những năm qua các đoạn văn rất lớn tiếng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

- 26%

PIANO YAMAHA CLP-870

11,500,000 (đ)
8,500,000 (đ)
Còn hàng
- 19%

Piano Yamaha G3

130,000,000 (đ)
105,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha EL-50

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 5%

Piano YAMAHA CLP-123

10,500,000 (đ)
9,999,999 (đ)
Còn hàng
- 10%

Yamaha DUP-1PE

20,000,000 (đ)
18,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha E-501

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 16%

PIANO Yamaha CVP-109

22,500,000 (đ)
19,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano Yamaha DGP1PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CVP-92

Vui lòng gọi
Còn hàng

PIANO YAMAHA DUP-20

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CVP-303

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO YAMAHA DUP-10PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 16%

PIANO Yamaha YDPS31C

12,500,000 (đ)
10,500,000 (đ)
Còn hàng

PIANO ROLAND HP305

21,000,000 (đ)
Hàng đang về

PIANO YAMAHA DGX-620

Vui lòng gọi
Hàng đang về

PIANO Yamaha CVP-303C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-207SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 9%

PIANO Yamaha CLP-130C

11,500,000 (đ)
10,500,000 (đ)
Hàng đang về
- 8%

Piano Samick SC-200

26,000,000 (đ)
24,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano YAMAHA M1A

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano KRIEBEL TK88

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Young Chang CH110

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 6%

Piano Samick SC900

26,500,000 (đ)
25,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha Grand G2WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 4%

Young Chang E118

27,000,000 (đ)
26,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano Samick SC-300NCN

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Piano YOUNG CHANG U121

Vui lòng gọi
Còn hàng

Piano BockLer AH-100

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 4%

Piano Young Chang U131

28,000,000 (đ)
27,000,000 (đ)
Còn hàng

Piano Samick SC-300NST

Vui lòng gọi
Hàng đang về
- 3%

Piano Samick JC-210CH

29,000,000 (đ)
28,000,000 (đ)
Còn hàng

PIANO DU-5NO

Vui lòng gọi
Còn hàng
- 8%

Young Chang SC-110

25,000,000 (đ)
23,000,000 (đ)
Còn hàng
- 4%

Piano Samick SU-300

26,000,000 (đ)
25,000,000 (đ)
Còn hàng
- 3%

Piano Samick SC-300

31,000,000 (đ)
30,000,000 (đ)
Còn hàng
- 1%

Piano Yamaha G2B

91,000,000 (đ)
89,999,999 (đ)
Còn hàng
Copyright © 2012 PIANO LE QUAN. All rights reserved.
Phản hồi của bạn