Roland HP-205

17,000,000 (đ)

Tên sản phẩm:Roland HP-205
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Số phím: 88 phím
Tình trạng: Nguyên bản đã qua sử dụng
Phụ kiện:
-Ghế tăng đơ chính hãng theo đàn
-Khăn phủ phím nhập khẩu
Bảo hành 24 tháng tại nhà
Miễn phí vận chuyển - Hỗ trợ vận chuyển ngoại thành

XEM HÀNG TẠI
Showroom: 26 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM - (Đối diện Maximark 3 Tháng 2)
Kho hàng: 30 Lê Quát, Quận Tân Phú, Tp.HCM - (Bên hông Công Viên Nước Đầm Sen)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 0888 777 737

MUA NGAY

Đàn piano điện Roland HP-205 là dòng sản phẩm cao cấp của Roland. Khác với những loại piano điện khác, HP 205 có thiết kế phím đàn được làm giả ngà voi nên phím đàn có màu trắng ngà, tính chất bám dính cao, góp phần tăng độ bám của ngón tay của người chơi lúc phiêu trên nốt nhạc, làm cho giá trị của HP205 tăng thêm 1 bậc.


Âm thanh của HP 205 rất dày và ấm, cho cảm giác như đang chơi trên upright hay grand piano vậy. Thiết kế màu nâu vân gỗ sang trọng, kích thước khá ổn, tiện lợi cho việc di chuyển.



 

A.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

 

Damper pedal (bên phải): hay còn gọi là sustain pedal, khi ta nhấn pedal xuống thì  tiếng đàn sẽ được ngân dài ra, khi không nhấn nữa thi tiếng đàn sẽ ngắt. Đây là chức năng đuợc sử dụng nhiều nhất khi chơi piano.

 

 

Sostenuto pedal (chính giữa): khi ta gõ một nốt hoặc một hợp âm trên phím đàn rồi nhấn pedal giữa xuống thì  tiếng đàn sẽ được ngân dài ra, nhưng những nốt ta chơi nốt sau đó sẽ không ngân dài, thậm chí staccato nếu ta muốn.

 

 

Soft pedal (bên trái): khi nhấn pedal xuống thì tiếng đàn sẽ nhỏ lại và mỏng hơn.

 

 

B.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

Ta cần chuẩn bị một headphone và một "jack chuyển từ 3.5mm ra 6mm". Vì tai nghe bình thường đều có đầu jack nhỏ, nên phải có jack chuyển để cắm vào đàn.

Cắm tai nghe vào đàn là tự động đàn sẽ im lặng, chỉ có người nào đeo headphone mới nghe được tiếng đàn. Khi này ta tha hồ tập đàn mà không sợ ảnh hưởng đến ai.

 

 

C.   NGHE DEMO SONGS:

 Có tất cả 7 bài hát tương ứng với 6 nút chọn âm sắc và một nút [Twin Piano].

 

Để nghe 7 bài demo tương ứng bạn cần nhấn 2 nút [Right] và [Key Touch] cùng một lúc. Màn hình sẽ hiển thị như sau:

 

Sau đó bạn nhấn 6 nút chọn tiếng và 1 nút [Twin Piano] tương ứng với 7 bài sau đây:

 

Khi bạn muốn thoát khỏi Demo Song chỉ cần nhấn 1 trong 2 nút [Right] hoặc [Key touch]

 

D.   CÁCH CHỌN ÂM SẮC ( hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

 

Đàn HP-205 có hơn 300 âm sắc khác nhau, trên đàn sẽ có 6 nút chỉnh tiếng. tương ứng với 6 tiếng khác nhau và trong mỗi tiếng sẽ còn nhiều tiếng khác mà cùng chung nhóm với nó.

Ví Dụ: khi bạn chọn tiếng [Piano] thì trên nút sẽ hiện thị đèn màu đỏ, bạn hãy thử tiếng Piano của nó xem.

Sau đó bạn nhấn nút [+] [-] để chọn những tiếng khác nhau trong cùng nhóm [Piano]. Trên màn hình sẽ hiển thị số ví dụ như:               
                                                 Grand Piano 1 là số 1

                                                 Grand Piano 2 là số 2

                                                ……………………………….

 

CHẾ ĐỘ TRỘN TIẾNG ( DUAL PLAY)

 Bạn có thể trộn 2 tiếng lại với nhau để chơi cùng một lúc.

 Bạn hãy thử trộn tiếng Piano và String bằng cách nhấn [Piano] và [String] cùng một lúc.

Lưu ý: bạn không thể trộn tiếng khi đang sử dụng Spit hoặc Twin.

Thay đổi tiếng cho tone 1 bằng cách nhấn [+] [-], tone 2 bạn phải nhấn giữ nó và [+] [-].

 

E.   ĐIỀU CHỈNH ĐỘ NHẠY CỦA BÀN PHÍM (Key Touch):

 

Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của bàn phím sao cho phù hợp với lực ngón tay của người chơi.

 

Nhấn nút [Key Touch] sau đó nhấn [+] [-] để điều chỉnh.

Tương ứng trên màn hình sẽ hiển thị:

OFF        :               Fixed

-L2          :               Extra Light

-L1          :               Light

-n-          :               Medium

-H1         :               Heavy

-H2         :               Extra Heavy

Khi muốn trở về mặc định bạn chỉ cần nhấn lại nút [Key Touch]

 

F.   ĐIỀU CHỈNH HIỆU ỨNG CHO ÂM THANH(3D SOUND, DYNAMIC SOUND, REVERB):

 1. 3D SOUND:

HP-205 có chức năng [3D] giúp làm tang chiều sâu của âm thanh mà bạn đang chọn, tạo cảm giác thật hơn và tự nhiên hơn.

Nhấn nút [3D] thì chức năng sẽ được bậc và bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt của nó. Nếu bạn muốn tăng giảm độ sâu ít hay nhiều thì có thể nhấn nút [+] [-] để thay đổi theo ý mình thích. Bạn có thể tham khảo hình sau:

 

Muốn tắt nó chỉ cần nhấn lại nút [3D] là trở lại bình thường.

2. DYNAMIC SOUND:

Bạn cũng có thể thêm phần sống động cho âm thanh bằng nút [Dynamic]. Nó làm rõ nét hơn và tạo ra sự khác biệt rõ rệt.

 

Nhấn nút [3D] + [Reverb] (2 nút cùng 1 lúc) màn hình sẽ hiện ra chữ OFF. Bây giờ bạn có thể nhấn [+] [-] để điều chỉnh nó. Có 3 mức để bạn chọn.

                OFF                       

                1(Sharp)              

                2(Clear)               

                3(Power)            

Để tắt bạn chỉ cần nhấn lại 2 nút [3D] +[Reverb]

 

3. REVERB EFFECT:

Cũng như các hiệu ứng khác [Reverb] tăng độ vang cho âm thanh. Cách thực hiện bạn chỉ cần nhấn nút [Reverb] và nhấn [+] [-]để thay đổi nó. Và tắt cũng bằng cách nhấn lại vào [Reverb].

 

 

F. SỬ DỤNG TĂNG GIẢM CUNG ( TRANSPOSE):

 

Bạn đang chơi đàn ở một Tone này nhưng lại muốn dịch lên hoặc dịch xuống theo giọng hát của mình nhưng bạn không đủ nhanh nhạy để đáp ứng được nhu cầu đó thì thật dễ dàng khi trên HP-205 có chức năng Transpose, cho phép ta tăng giảm cung mà không cần thao tác phức tạp.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: Bạn tìm trên đàn và nhấn vào nút [Transpose] màn hình sẽ hiện số 0. Tức là đang ở tone chính của bạn. Sau đó nhấn [+] [-] để tăng giảm theo ý mình.

Lưu ý: tăng từ 0 lên 1 là lên nửa cung và lên 2 là một cung….

 

 

G.   CHIA BÀN PHÍM CHO 2 NGƯỜI CHƠI ( TWIN PIANO):

 

Bạn có thể chia bàn phím ra làm 2 phần để dành cho 2 người chơi cùng lúc thay vì chơi trên 2 cây đàn riêng biệt.

     Khi bạn khởi động nó bằng nút [Twin Piano] thì bàn phím sẽ chia ra 2 phần được ngăn cách bằng nốt C trung tâm
 

 Cả 2 bên sẽ chơi cùng 1 âm sắc như nhau và bàn đạp bên phải sẽ là bàn đạp vang tiếng cho khu vực bên phải, bàn đạp bên trái sẽ là bàn đạp vang tiếng cho khu vực bên trái. Bàn đạp ở giữa là sostenuto cho khu vực bên phải.

     Khi bật Twin Piano thì các hiệu ứng đều được tắt.

 

 

H.   CHIA BÀN PHÍM CHO TAY BASS ( SPLIT PLAY):

 Để chia đàn ra chơi 1 phần tay trái và 1 phần tay phải riêng biệt, thường thì để tay trái chơi bass còn tay phải chơi giai điệu và hợp âm.

Cách bật chức năng này là nhấn [Split] và tự động sẽ được chia với giao điểm sẽ là F#3.

 

 Lúc này bạn có thể bắt đầu chơi. Khi muốn đổi tiếng cho tay trái bạn chỉ cần nhấn giữ [Split] và chọn tiếng khác.

Khi muốn chuyển điểm chia thấp hơn hoặc cao hơn thì bạn nhấn giữ [Split] và nhấn phím muốn chia.

 

I.   SỬ DỤNG MÁY ĐẾM NHỊP ( METRONOME):

Đàn có tích hợp sẵn máy đánh nhịp để thuận lợi cho việc tập luyện.

 

Rất dễ thấy nút này trên đàn vì nó có màu trong suốt khi bật sẽ báo đèn đỏ.

Nhấn nút [Metronome] để bật hoặc tắt máy đếm nhịp.

Cạnh nút [Metronome] là nút [Tempo/Beat] để điều chỉnh tốc độ nhịp, bạn nhấn vào [Tempo/Beat] màn hình sẽ xuất hiện số tempo. Nhấn [+] [-] để tăng giảm vừa ý.

 

 Khi bạn nhấn [Tempo/Beat] lần nữa thì màn hình sẽ hiển thị số nhịp. Mặc định sẽ là 4.4 bạn cũng dùng [+] [-] để tăng giảm số nhịp theo bảng sau.
 

Và cuối cùng là chỉnh độ lớn của Metronome bằng cách nhấn và giữ [Metronome] và [+] [-] để tăng giảm với 11 mức.
 

 

KTHU ÂM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN:  

Ta có thể thu âm phần trình diễn của mình rồi phát lại để nghe.
 

THU:

  • Đầu tiên ta nhấn vào nút [Int Song/ Ext Song], chọn âm sắc (tiếng) và các hiệu chỉnh effect.
  • Khi ta đã sẵn sàng thì ta bắt đầu thu, bằng cách ta nhấn nút [REC]bây giờ đàn đang chờ ta chơi là sẽ bắt đầu thu, chỉ cần ta đặt tay đánh đàn là tự khắc đàn thu lại, còn môt cách nữa để kich hoạt việc thu là ta nhấn nút [PLAY] khi này đàn bắt đầu thu luôn chứ không chờ mình đánh nữa.
  • Khi đã trình diễn xong, ta nhấn nút [REC]phần thu ngưng lại,dữ liệu được tự động lưu lại trong bộ nhớ của đàn.

 

PHÁT LẠI:

  • Ta chỉ cần nhấn nút [PLAY] là đàn sẽ phát lại phần nhạc ta vừa thu.
  • Nếu muốn ngưng ta nhấn nút [PLAY].

 

Keyboard

Keyboard

(Progressive Hammer Action Ⅱ) Ivory Feel keyboard with Escapement 88 keys PHA Ⅱ

Keyboard touch

5 stage / fixed, Hammer Response: 10-step

Keyboard mode

Full keyboard, Dual (volume balance can be set), Split (split point can be set), Twin Piano

Sound source

Piano sound

88-key stereo multi-sampled piano sound source

Maximum polyphony

128 notes

Tone

(Including 8 drum sets, sound effects set 1) 320 tone 
GM2 system / GS format / XG lite support

Rhythm

[All temperament, Pythagorean, Bergmeister equal temperament, pure temperament (major / minor), Arabic scale, kiln Berger, in], root note be specified type 8

Stretch tuning

On, Off

Master Tuning

415.3 ~ 466.2Hz (0.1Hz unit)

Transpose

Key Transpose: -6 to +5 (in semitones), Playback Transpose (with Audio): -6 to +5 (in semitones)

Effect

3D (4 levels), Dynamics (3 types), Reverb (10 levels) 
Key Off Resonance [piano only] (10 levels), String Resonance (10 levels), Damper Resonance (10 levels)

Glad function

Function in various ways

Panel Lock, V-LINK

Metronome

Metronome

Speed: beat quarter note = 10 to 500, (2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6 / 8, 9/8, 12/8), volume control: 11 levels, tone: 8 type

Recorder

Number of tracks

3 track

Memory number of songs

1 songs

Memory number of sounds

About 30,000 sound

Control

Song selection, play / stop, record, the beginning of the song, rewind, fast forward, track mute, track mute volume, tempo, tempo, mute, play songs, count-in, count down, music volume, Center Cancel (only audio )

Tempo

Quarter note = 10-500

Resolution

120 ticks / quarter note

Internal memory

Memory number of songs

99 songs Up

Save format

SMF format (0)

External memory

Storage media

USB memory (sold separately), floppy disk (sold separately) ※ optional floppy disk drive (FD-01A) when connecting

Reproducible data

USB CD drive connection (WAV format, 44.1kHz, 16-bit linear), music CD of (CD-DA) ※ commercially available SMF format (0/1), Roland Piano Digital Formats supported (i format), audio files

Built-in song

Built-in song

67 + tone demo songs 7 tracks

Connection terminal

USB port

External memory terminal, USB (MIDI) terminal

Other terminal

(: RCA phono type, rear = L / Mono, R: standard type front = L / Mono, R), Headphone jack × 2: stereo standard type standard type, input terminal: (L / Mono, R) output terminal , (In, Out), AC-in terminal MIDI connectors

Other

Rated output

30W × 2

Speaker

12cm × 2,5 cm × 2

Indicators

3 digit 7-segment LED, beat lamp

Control

Volume, sound quality (21 steps)

Pedal

Damper pedal (continuous detection compatible), (continuous detection corresponding function switchable), soft pedal sostenuto pedal (switchable feature)

Power

AC100V (50/60Hz)

Power consumption

70W (AC100V)

Outer finish

Light cherry-like finish, mahogany finish, satin black finish

Accessories

Instruction manual, music book "Roland Classic classic 60 election", warranty card, Roland user registration card, power cord, headphones, headphone hook, only high and low freely high chair [460 (width) × 300 (depth) × 440 ~ 520 ( ) mm] Is 
※ MIDI cable, audio cable, MIDI implementation is optional.

Kích thước và Trng lượng

Kích thước

Rộng 1,387mm - Sâu 422mm - Cao 1,033mm

Trọng Lượng

56 kg

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

19,000,000 (đ)

Roland HP-i6C

21,000,000 (đ)

Roland HP-i7

19,000,000 (đ)

ROLAND HP-305GP

9,000,000 (đ)

ROLAND HP-147R

9,300,000 (đ)

ROLAND HP-2800

15,000,000 (đ)

ROLAND HP-3DMH

4,500,000 (đ)

ROLAND HP-760

17,000,000 (đ)

ROLAND KR-570

10,000,000 (đ)

Roland A-90EX

18,000,000 (đ)

Roland HP-i5

12,000,000 (đ)

Roland F-110

12,500,000 (đ)

Roland DP-970

16,000,000 (đ)

Roland RP-301

18,000,000 (đ)

Roland HP-555G

6,500,000 (đ)

Roland HP-3500S

10,500,000 (đ)

Roland HP-3700

14,000,000 (đ)

Roland HP-550G

12,500,000 (đ)

Roland KR-370

19,000,000 (đ)

Roland HP-i6

6,500,000 (đ)

Roland HP-3000

15,000,000 (đ)

ROLAND HP-3DMP

9,200,000 (đ)

ROLAND HP-245

13,000,000 (đ)

ROLAND HP-335

4,000,000 (đ)

ROLAND HP-400

6,000,000 (đ)

ROLAND HP-3000S

22,000,000 (đ)

ROLAND HP-503LWS

14,000,000 (đ)

ROLAND HP-103

6,000,000 (đ)

Roland HP-2000

15,000,000 (đ)

ROLAND HP-203

14,000,000 (đ)

ROLAND DP-990F

11,000,000 (đ)

ROLAND F-100

12,500,000 (đ)

ROLAND F-110WH

16,000,000 (đ)

ROLAND KR-575

13,500,000 (đ)

ROLAND MP-101DMH

8,500,000 (đ)

ROLAND HP-1900G

8,000,000 (đ)

ROLAND HP-237R

9,500,000 (đ)

ROLAND HP-2700

17,500,000 (đ)

ROLAND HP-302

18,500,000 (đ)

ROLAND HP-305RW

11,500,000 (đ)

ROLAND HP-330

12,000,000 (đ)

ROLAND HP-530

5,000,000 (đ)

ROLAND HP-600

8,500,000 (đ)

ROLAND FP-4

20,000,000 (đ)

ROLAND HP-207

15,000,000 (đ)

Roland F-120

16,500,000 (đ)

Roland F-140R

9,000,000 (đ)

Roland F-50

10,000,000 (đ)

Roland F-90

8,000,000 (đ)

Roland HP-1700

6,000,000 (đ)

Roland HP-900

13,500,000 (đ)

Roland HP-337

5,500,000 (đ)

Roland HP-860

12,000,000 (đ)

Roland HP-3800

20,000,000 (đ)

Roland KR-107

8,500,000 (đ)

Roland KR-4300

10,500,000 (đ)

Roland KR-375

9,000,000 (đ)

Roland HP-2900G

8,500,000 (đ)

Roland HP-145

23,000,000 (đ)

ROLAND HP-503

18,000,000 (đ)

Roland KR-577

10,000,000 (đ)

ROLAND HP-2880

16,500,000 (đ)

Roland F-140WH

14,000,000 (đ)

ROLAND DP-990

9,500,000 (đ)

Roland DP-90MC

9,500,000 (đ)

Roland DP-90SB

11,000,000 (đ)

Roland DP-900

9,000,000 (đ)

Roland FP-5

8,500,000 (đ)

Roland FP-9

15,500,000 (đ)

Roland HP-2

16,000,000 (đ)

Roland HP-7

13,000,000 (đ)

Roland HP-101

18,000,000 (đ)

Roland HP-107

9,000,000 (đ)

Roland HP-230

8,500,000 (đ)

Roland HP-237

27,000,000 (đ)

Roland HP-505PE

24,000,000 (đ)

Roland HP-505RW

24,000,000 (đ)

Roland HP-505SB

32,000,000 (đ)

Roland HP-507PE

29,000,000 (đ)

Roland HP-507RW

29,000,000 (đ)

Roland HP-507SB

20,000,000 (đ)

Roland HP-557

7,500,000 (đ)

Roland HP-1300

6,500,000 (đ)

Roland HP-4500

28,000,000 (đ)

Roland HP-i50

20,000,000 (đ)

Roland KR-7

20,000,000 (đ)

Roland KR-107

12,000,000 (đ)

Roland KR-277

12,500,000 (đ)

Roland KR-370

14,000,000 (đ)

Roland MP-101

14,500,000 (đ)

Roland RP-101

15,000,000 (đ)

Roland RP-201RW

15,000,000 (đ)

Roland RP-201SB

17,000,000 (đ)

Roland RP-302CB

17,000,000 (đ)

Roland RP-302CR

8,000,000 (đ)

Roland F-30

10,000,000 (đ)

Roland KR-4500

7,000,000 (đ)

Roland EP-880

5,000,000 (đ)

Roland EP7

10,000,000 (đ)

Roland F-90

20,000,000 (đ)

Roland HP-i7C

18,000,000 (đ)

Roland HP-107C

18,000,000 (đ)

Roland HP-i5C

Vui lòng gọi...

Roland HP-605

Copyright © 2012 PIANO LE QUAN. All rights reserved.
Phản hồi của bạn