Roland HP-205

Tình trạng: Còn hàng
17,000,000 (đ)

Tên sản phẩm:Roland HP-205
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Số phím: 88 phím
Tình trạng: Nguyên bản đã qua sử dụng
Phụ kiện:
-Ghế tăng đơ chính hãng theo đàn
-Khăn phủ phím nhập khẩu
Bảo hành 24 tháng tại nhà
Miễn phí vận chuyển - Hỗ trợ vận chuyển ngoại thành

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Maximark 3 Tháng 2)
Kho hàng: 2A Tống Văn Trân, phường 5, quận 11, TP.HCM - (Ngay bến xe khách Huệ Nghĩa)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 0888 777 737

MUA NGAY

Đàn piano điện Roland HP-205 là dòng sản phẩm cao cấp của Roland. Khác với những loại piano điện khác, HP 205 có thiết kế phím đàn được làm giả ngà voi nên phím đàn có màu trắng ngà, tính chất bám dính cao, góp phần tăng độ bám của ngón tay của người chơi lúc phiêu trên nốt nhạc, làm cho giá trị của HP205 tăng thêm 1 bậc.


Âm thanh của HP 205 rất dày và ấm, cho cảm giác như đang chơi trên upright hay grand piano vậy. Thiết kế màu nâu vân gỗ sang trọng, kích thước khá ổn, tiện lợi cho việc di chuyển.



 

A.   CÁCH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG PEDAL: ta có 3 pedal

 

Damper pedal (bên phải): hay còn gọi là sustain pedal, khi ta nhấn pedal xuống thì  tiếng đàn sẽ được ngân dài ra, khi không nhấn nữa thi tiếng đàn sẽ ngắt. Đây là chức năng đuợc sử dụng nhiều nhất khi chơi piano.

 

 

Sostenuto pedal (chính giữa): khi ta gõ một nốt hoặc một hợp âm trên phím đàn rồi nhấn pedal giữa xuống thì  tiếng đàn sẽ được ngân dài ra, nhưng những nốt ta chơi nốt sau đó sẽ không ngân dài, thậm chí staccato nếu ta muốn.

 

 

Soft pedal (bên trái): khi nhấn pedal xuống thì tiếng đàn sẽ nhỏ lại và mỏng hơn.

 

 

B.   SỬ DỤNG TAI NGHE (HEADPHONE):

Ta cần chuẩn bị một headphone và một "jack chuyển từ 3.5mm ra 6mm". Vì tai nghe bình thường đều có đầu jack nhỏ, nên phải có jack chuyển để cắm vào đàn.

Cắm tai nghe vào đàn là tự động đàn sẽ im lặng, chỉ có người nào đeo headphone mới nghe được tiếng đàn. Khi này ta tha hồ tập đàn mà không sợ ảnh hưởng đến ai.

 

 

C.   NGHE DEMO SONGS:

 Có tất cả 7 bài hát tương ứng với 6 nút chọn âm sắc và một nút [Twin Piano].

 

Để nghe 7 bài demo tương ứng bạn cần nhấn 2 nút [Right] và [Key Touch] cùng một lúc. Màn hình sẽ hiển thị như sau:

 

Sau đó bạn nhấn 6 nút chọn tiếng và 1 nút [Twin Piano] tương ứng với 7 bài sau đây:

 

Khi bạn muốn thoát khỏi Demo Song chỉ cần nhấn 1 trong 2 nút [Right] hoặc [Key touch]

 

D.   CÁCH CHỌN ÂM SẮC ( hay còn gọi là cách chỉnh tiếng):

 

Đàn HP-205 có hơn 300 âm sắc khác nhau, trên đàn sẽ có 6 nút chỉnh tiếng. tương ứng với 6 tiếng khác nhau và trong mỗi tiếng sẽ còn nhiều tiếng khác mà cùng chung nhóm với nó.

Ví Dụ: khi bạn chọn tiếng [Piano] thì trên nút sẽ hiện thị đèn màu đỏ, bạn hãy thử tiếng Piano của nó xem.

Sau đó bạn nhấn nút [+] [-] để chọn những tiếng khác nhau trong cùng nhóm [Piano]. Trên màn hình sẽ hiển thị số ví dụ như:               
                                                 Grand Piano 1 là số 1

                                                 Grand Piano 2 là số 2

                                                ……………………………….

 

CHẾ ĐỘ TRỘN TIẾNG ( DUAL PLAY)

 Bạn có thể trộn 2 tiếng lại với nhau để chơi cùng một lúc.

 Bạn hãy thử trộn tiếng Piano và String bằng cách nhấn [Piano] và [String] cùng một lúc.

Lưu ý: bạn không thể trộn tiếng khi đang sử dụng Spit hoặc Twin.

Thay đổi tiếng cho tone 1 bằng cách nhấn [+] [-], tone 2 bạn phải nhấn giữ nó và [+] [-].

 

E.   ĐIỀU CHỈNH ĐỘ NHẠY CỦA BÀN PHÍM (Key Touch):

 

Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của bàn phím sao cho phù hợp với lực ngón tay của người chơi.

 

Nhấn nút [Key Touch] sau đó nhấn [+] [-] để điều chỉnh.

Tương ứng trên màn hình sẽ hiển thị:

OFF        :               Fixed

-L2          :               Extra Light

-L1          :               Light

-n-          :               Medium

-H1         :               Heavy

-H2         :               Extra Heavy

Khi muốn trở về mặc định bạn chỉ cần nhấn lại nút [Key Touch]

 

F.   ĐIỀU CHỈNH HIỆU ỨNG CHO ÂM THANH(3D SOUND, DYNAMIC SOUND, REVERB):

 1. 3D SOUND:

HP-205 có chức năng [3D] giúp làm tang chiều sâu của âm thanh mà bạn đang chọn, tạo cảm giác thật hơn và tự nhiên hơn.

Nhấn nút [3D] thì chức năng sẽ được bậc và bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt của nó. Nếu bạn muốn tăng giảm độ sâu ít hay nhiều thì có thể nhấn nút [+] [-] để thay đổi theo ý mình thích. Bạn có thể tham khảo hình sau:

 

Muốn tắt nó chỉ cần nhấn lại nút [3D] là trở lại bình thường.

2. DYNAMIC SOUND:

Bạn cũng có thể thêm phần sống động cho âm thanh bằng nút [Dynamic]. Nó làm rõ nét hơn và tạo ra sự khác biệt rõ rệt.

 

Nhấn nút [3D] + [Reverb] (2 nút cùng 1 lúc) màn hình sẽ hiện ra chữ OFF. Bây giờ bạn có thể nhấn [+] [-] để điều chỉnh nó. Có 3 mức để bạn chọn.

                OFF                       

                1(Sharp)              

                2(Clear)               

                3(Power)            

Để tắt bạn chỉ cần nhấn lại 2 nút [3D] +[Reverb]

 

3. REVERB EFFECT:

Cũng như các hiệu ứng khác [Reverb] tăng độ vang cho âm thanh. Cách thực hiện bạn chỉ cần nhấn nút [Reverb] và nhấn [+] [-]để thay đổi nó. Và tắt cũng bằng cách nhấn lại vào [Reverb].

 

 

F. SỬ DỤNG TĂNG GIẢM CUNG ( TRANSPOSE):

 

Bạn đang chơi đàn ở một Tone này nhưng lại muốn dịch lên hoặc dịch xuống theo giọng hát của mình nhưng bạn không đủ nhanh nhạy để đáp ứng được nhu cầu đó thì thật dễ dàng khi trên HP-205 có chức năng Transpose, cho phép ta tăng giảm cung mà không cần thao tác phức tạp.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản: Bạn tìm trên đàn và nhấn vào nút [Transpose] màn hình sẽ hiện số 0. Tức là đang ở tone chính của bạn. Sau đó nhấn [+] [-] để tăng giảm theo ý mình.

Lưu ý: tăng từ 0 lên 1 là lên nửa cung và lên 2 là một cung….

 

 

G.   CHIA BÀN PHÍM CHO 2 NGƯỜI CHƠI ( TWIN PIANO):

 

Bạn có thể chia bàn phím ra làm 2 phần để dành cho 2 người chơi cùng lúc thay vì chơi trên 2 cây đàn riêng biệt.

     Khi bạn khởi động nó bằng nút [Twin Piano] thì bàn phím sẽ chia ra 2 phần được ngăn cách bằng nốt C trung tâm
 

 Cả 2 bên sẽ chơi cùng 1 âm sắc như nhau và bàn đạp bên phải sẽ là bàn đạp vang tiếng cho khu vực bên phải, bàn đạp bên trái sẽ là bàn đạp vang tiếng cho khu vực bên trái. Bàn đạp ở giữa là sostenuto cho khu vực bên phải.

     Khi bật Twin Piano thì các hiệu ứng đều được tắt.

 

 

H.   CHIA BÀN PHÍM CHO TAY BASS ( SPLIT PLAY):

 Để chia đàn ra chơi 1 phần tay trái và 1 phần tay phải riêng biệt, thường thì để tay trái chơi bass còn tay phải chơi giai điệu và hợp âm.

Cách bật chức năng này là nhấn [Split] và tự động sẽ được chia với giao điểm sẽ là F#3.

 

 Lúc này bạn có thể bắt đầu chơi. Khi muốn đổi tiếng cho tay trái bạn chỉ cần nhấn giữ [Split] và chọn tiếng khác.

Khi muốn chuyển điểm chia thấp hơn hoặc cao hơn thì bạn nhấn giữ [Split] và nhấn phím muốn chia.

 

I.   SỬ DỤNG MÁY ĐẾM NHỊP ( METRONOME):

Đàn có tích hợp sẵn máy đánh nhịp để thuận lợi cho việc tập luyện.

 

Rất dễ thấy nút này trên đàn vì nó có màu trong suốt khi bật sẽ báo đèn đỏ.

Nhấn nút [Metronome] để bật hoặc tắt máy đếm nhịp.

Cạnh nút [Metronome] là nút [Tempo/Beat] để điều chỉnh tốc độ nhịp, bạn nhấn vào [Tempo/Beat] màn hình sẽ xuất hiện số tempo. Nhấn [+] [-] để tăng giảm vừa ý.

 

 Khi bạn nhấn [Tempo/Beat] lần nữa thì màn hình sẽ hiển thị số nhịp. Mặc định sẽ là 4.4 bạn cũng dùng [+] [-] để tăng giảm số nhịp theo bảng sau.
 

Và cuối cùng là chỉnh độ lớn của Metronome bằng cách nhấn và giữ [Metronome] và [+] [-] để tăng giảm với 11 mức.
 

 

KTHU ÂM PHẦN TRÌNH DIỄN CỦA BẠN:  

Ta có thể thu âm phần trình diễn của mình rồi phát lại để nghe.
 

THU:

  • Đầu tiên ta nhấn vào nút [Int Song/ Ext Song], chọn âm sắc (tiếng) và các hiệu chỉnh effect.
  • Khi ta đã sẵn sàng thì ta bắt đầu thu, bằng cách ta nhấn nút [REC]bây giờ đàn đang chờ ta chơi là sẽ bắt đầu thu, chỉ cần ta đặt tay đánh đàn là tự khắc đàn thu lại, còn môt cách nữa để kich hoạt việc thu là ta nhấn nút [PLAY] khi này đàn bắt đầu thu luôn chứ không chờ mình đánh nữa.
  • Khi đã trình diễn xong, ta nhấn nút [REC]phần thu ngưng lại,dữ liệu được tự động lưu lại trong bộ nhớ của đàn.

 

PHÁT LẠI:

  • Ta chỉ cần nhấn nút [PLAY] là đàn sẽ phát lại phần nhạc ta vừa thu.
  • Nếu muốn ngưng ta nhấn nút [PLAY].

 

Keyboard

Keyboard

(Progressive Hammer Action Ⅱ) Ivory Feel keyboard with Escapement 88 keys PHA Ⅱ

Keyboard touch

5 stage / fixed, Hammer Response: 10-step

Keyboard mode

Full keyboard, Dual (volume balance can be set), Split (split point can be set), Twin Piano

Sound source

Piano sound

88-key stereo multi-sampled piano sound source

Maximum polyphony

128 notes

Tone

(Including 8 drum sets, sound effects set 1) 320 tone 
GM2 system / GS format / XG lite support

Rhythm

[All temperament, Pythagorean, Bergmeister equal temperament, pure temperament (major / minor), Arabic scale, kiln Berger, in], root note be specified type 8

Stretch tuning

On, Off

Master Tuning

415.3 ~ 466.2Hz (0.1Hz unit)

Transpose

Key Transpose: -6 to +5 (in semitones), Playback Transpose (with Audio): -6 to +5 (in semitones)

Effect

3D (4 levels), Dynamics (3 types), Reverb (10 levels) 
Key Off Resonance [piano only] (10 levels), String Resonance (10 levels), Damper Resonance (10 levels)

Glad function

Function in various ways

Panel Lock, V-LINK

Metronome

Metronome

Speed: beat quarter note = 10 to 500, (2/2, 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4, 7/4, 3/8, 6 / 8, 9/8, 12/8), volume control: 11 levels, tone: 8 type

Recorder

Number of tracks

3 track

Memory number of songs

1 songs

Memory number of sounds

About 30,000 sound

Control

Song selection, play / stop, record, the beginning of the song, rewind, fast forward, track mute, track mute volume, tempo, tempo, mute, play songs, count-in, count down, music volume, Center Cancel (only audio )

Tempo

Quarter note = 10-500

Resolution

120 ticks / quarter note

Internal memory

Memory number of songs

99 songs Up

Save format

SMF format (0)

External memory

Storage media

USB memory (sold separately), floppy disk (sold separately) ※ optional floppy disk drive (FD-01A) when connecting

Reproducible data

USB CD drive connection (WAV format, 44.1kHz, 16-bit linear), music CD of (CD-DA) ※ commercially available SMF format (0/1), Roland Piano Digital Formats supported (i format), audio files

Built-in song

Built-in song

67 + tone demo songs 7 tracks

Connection terminal

USB port

External memory terminal, USB (MIDI) terminal

Other terminal

(: RCA phono type, rear = L / Mono, R: standard type front = L / Mono, R), Headphone jack × 2: stereo standard type standard type, input terminal: (L / Mono, R) output terminal , (In, Out), AC-in terminal MIDI connectors

Other

Rated output

30W × 2

Speaker

12cm × 2,5 cm × 2

Indicators

3 digit 7-segment LED, beat lamp

Control

Volume, sound quality (21 steps)

Pedal

Damper pedal (continuous detection compatible), (continuous detection corresponding function switchable), soft pedal sostenuto pedal (switchable feature)

Power

AC100V (50/60Hz)

Power consumption

70W (AC100V)

Outer finish

Light cherry-like finish, mahogany finish, satin black finish

Accessories

Instruction manual, music book "Roland Classic classic 60 election", warranty card, Roland user registration card, power cord, headphones, headphone hook, only high and low freely high chair [460 (width) × 300 (depth) × 440 ~ 520 ( ) mm] Is 
※ MIDI cable, audio cable, MIDI implementation is optional.

Kích thước và Trng lượng

Kích thước

Rộng 1,387mm - Sâu 422mm - Cao 1,033mm

Trọng Lượng

56 kg

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Roland HP-i6C

18,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-i7

21,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-305GP

19,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-147R

9,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-2800

9,300,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-3C

14,500,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-760

4,500,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND KR-570

17,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-i5

18,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland F-110

12,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland DP-970

12,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland RP-301

16,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-555G

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-3500S

6,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-3700

10,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-550G

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland KR-370

12,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-i6

19,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-245

9,200,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-335

13,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-400

4,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-3000S

6,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-503LWS

22,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-103

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-2000

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-203

15,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND DP-990F

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND F-100

11,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND F-110WH

12,500,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND KR-575

16,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-1900G

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-237R

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-2700

9,500,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-302

17,500,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-305

18,500,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-330

11,500,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-530

12,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-600

5,000,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND FP-4

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND HP-207

20,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland F-120

15,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland F-140R

16,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland F-50

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland F-90

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-1700

8,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-900

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-337

13,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-860

5,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-3800G

12,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland KR-107

20,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland KR-4300

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland KR-375

10,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-2900G

11,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-145

8,500,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-503

23,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland KR-577

18,000,000 (đ)
Còn hàng

ROLAND HP-2880

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland F-140WH

16,500,000 (đ)
Hàng đang về

ROLAND DP-990

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland DP-90MC

9,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland DP-90SB

9,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland DP-900

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland FP-5

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland FP-9

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-2

15,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-7

16,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-101

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-107

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-230

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-505PE

27,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-505

24,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-505SB

24,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-507PE

32,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-507RW

29,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-507SB

29,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-557

20,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-1300

7,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-4500

6,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland KR-7

20,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland KR-277

12,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland MP-101

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland RP-101

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland RP-201RW

15,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland RP-201SB

15,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland RP-302CB

17,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland RP-302CR

17,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland F-30

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland KR-4500

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland EP-880

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland EP7

5,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-i7C

20,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-107C

18,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-i5C

17,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-605

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-505GP

24,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-7S

16,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-103C

13,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-203C

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-205C

16,500,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-207SB

20,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-350

Vui lòng gọi
Còn hàng

Roland HP-450

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-603

32,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-1000S

Vui lòng gọi
Còn hàng

Roland HP-2800G

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland RP-401

Vui lòng gọi
Còn hàng

Roland RP-401SB

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-3

15,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-205SB

17,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-207C

19,500,000 (đ)
Còn hàng

Roland HP-307

22,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-307PE

24,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland HP-7SC

16,000,000 (đ)
Còn hàng

Roland DP-990RF

16,000,000 (đ)
Hàng đang về

Roland FP-7

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-1

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland FP-8

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roladn HP-700

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-800

Vui lòng gọi
Còn hàng

Roland HP-900

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-1800

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-5500

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland HP-5600

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland KR-33

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Roland EP-7II

Vui lòng gọi
Còn hàng
Copyright © 2012 PIANO LE QUAN. All rights reserved.
Phản hồi của bạn