YAMAHA YDP-143

Tình trạng: Còn hàng

Tên sản phẩm: Yamaha YDP-143
Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Số phím: 88 phím
Tình trạng: Đàn mới 100% chưa qua sử dụng
Phụ kiện:
-Ghế chính hãng theo đàn
-Khăn phủ phím nhập khẩu
Bảo hành 24 tháng tại nhà
Miễn phí vận chuyển - Hỗ trợ vận chuyển ngoại thành

XEM HÀNG TẠI
Showroom Chính: 26 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM - (Đối diện Maximark 3 Tháng 2)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
  KINH DOANH: 0888 090 888
  BẢO HÀNH - CSKH: 0888 777 737

MUA NGAY

Tham khảo bài viết: So sánh chi tiết giữa Yamaha YDP-163 và YDP-143

 

Tính năng của Đàn Piano Điện Yamaha 143R

Piano Yamaha YDP 143R là model đàn piano điện mới năm 2016 của hãng Yamaha. Dòng sản phẩm YDP 143R được kế thừa YDP142R đàn anh đã vốn rất thành công các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Đây là model bán chạy nhất của Yamaha trong dòng Arius/YDP - nhắm tới phân khúc người chơi muốn một cây đàn chất lượng để học tập cũng như chơi bán chuyên nghiệp sau này.

Mặc dầu ra đời sau nên sẽ có khá nhiều tính năng được thiết kế thích hợp cho việc chơi piano hơn, tuy nhiên YDP143R cũng không tạo bước đột phá lớn. Ngoài số âm sắc (polyphony) là 192 so với 128 của YDP142R và thêm chức năng Bluetooth, model sau không có gì đột phá. Tuy nhiên, model này vẫn kế thừa tất cả những đặc điểm vượt trội của model trước như âm thanh, bàn phím... Nếu bạn đã từng trải nghiệm YDP142R và yêu thích nó thì không lý do gì bạn lại không yêu thích YDP143R. Và vì thế, model này vẫn hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu lớn cho Yamaha trong các năm tới đây.​

Cần nhắc lại phân khúc của YDP143R mà Yamaha nhắm tới là "những người có nhu cầu học đàn trên một cây đàn điện thực sự chất lượng và chơi bán chuyên sau này". Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mua cây đàn này, điều này cực kỳ tốt cho việc học cũng như khả năng cảm âm của bạn. Và sau này (5 - 10 năm nữa), khi trình độ của bạn lên, bạn không CẦN phải đổi cây nào nữa. (dĩ nhiên trừ khi bạn MUỐN).

 

Đặc điểm vượt trội của Yamaha YDP143R

♫ Có 10 âm thanh chất lượng cao, 192 âm sắc để bạn thực sự đắm mình trong thế giới âm thanh chất lượng

 Gồm 88 bàn phím đạt tiêu chuẩn GHS của Yamaha, từ lâu nay vốn rất nổi tiếng mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi đàn, độ nhạy như đàn cơ cao cấp. Đặc biệt các phím này phủ mờ như phím ngà, chống trượt khi chơi đàn với tốc độ nhanh. Với mỗi người chơi piano, cảm giác cảm nhận giống một chiếc piano cơ là rất cần thiết. Bàn phím GHS (Tiêu chuẩn búa đã xếp loại) của Yamaha cho thấy độ cảm mạnh hơn trên các nốt thấp và nhẹ hơn ở các nốt cao. YDP-143 có thể là đối tác đáng tin cậy cho bạn với bàn phím GHS có danh tiếng lâu đời.

♫ Công nghệ xử lý âm thanh Pure CF Sound của Yamaha vốn được yêu thích trên toàn thế giới. Hệ thống âm thanh CF trong bắt đầu với bản thu tỉ mỉ của một chiếc piano cánh nổi tiếng dùng trong hòa nhạc của Yamaha. Bản thu này có chứa nhiều mức động từ rất nhẹ cho tới cực mạnh, vì thế bạn có thể trải nghiệm cảm nhận một đoạn nhạc nhẹ nhàng hay tinh tế của đoạn hợp âm đánh bằng cả hai tay.

♫ Ứng dụng MusicSoft Manager (Quản lý phần mềm nhạc)
Phần mềm này cho phép bạn không những lưu trữ các bản nhạc bạn tạo từ bộ thu âm tích hợp sẵn mà còn bổ sung thêm các bản nhạc từ bên thứ ba. Để sử dụng tính năng này, một tùy chọn giao diện Yamaha UD¬bt01 Bluetooth hoặc một máy ảnh bộ chuyển đổi Lightning¬USB sẽ rất cần thiết. 

♫ Pedal YDP143R có độ nhạy cao:
Ngoài độ mạnh nhẹ của bàn tay tác động lên phím, bạn còn có thể diễn đạt cảm xúc rất thật, rất sâu nhờ pedal của Piano YDP143R. Bằng việc đạp sâu, nông, vừa phải trên pedal, sắc thái của bản nhạc sẽ thay đổi. Độ nhạy của Pedal này là một trong các yếu tốt quan trong làm nên hồn của người chơi đàn. Cùng một người chơi, một kỹ thuật, 1 bản nhạc nhưng độ mạnh nhẹ, nông sâu của pedal sẽ mang lại các sắc thái hoàn toàn khác nhau cho bản nhạc đó.

Ngoài ra, YDP143R có nhiều các chức năng khác, kế thừa nghệ thuật làm đàn đỉnh cao của Yamaha, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi độ hài lòng và thỏa mãn khi sở hữu nó.

Các tính năng khác trên Piano điện Yamaha YDP - 143:

  • - Chơi đàn bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến mọi người 

Nếu bạn sợ làm phiền hàng xóm hoặc người trong nhà thì chức năng Kiểm soát âm thanh thông minh sẽ tự động điều chỉnh âm thanh cho bạn để bạn vẫn có thể trải nghiệm giai điệu nhạc cân bằng, phong phú dù ở mức âm lượng thấp.

Để chơi đàn trong im lặng, cần cắm tai nghe vào lỗ kết nối. Nhờ có các chân cắm tai nghe kép nên có tới 2 người có thể cùng chơi đàn cùng nhau trong một không gian hoàn toàn riêng tư. Bạn tập đàn nhiều nhất như bạn muốn trước khi rút tai nghe ra để người khác có thể thấy sự tiến bộ của bạn.

So sánh một chút về đàn Piano điện Yamaha YDP 142 và YDP 143: 
 

So sanh piano điện YDP 143 và YDP 142

  • - Điều chỉnh độ nặng bàn phím theo trình độ người chơi

Để biến chiếc YDP-143 thành cây đàn yêu thích của mình, bạn có thể chọn độ nhạy cảm nhận từ ba loại – cứng, trung bình, hay mềm tùy thuộc vào sức ngón tay hay phong cách chơi đàn của bạn. Bạn có thể chơi đàn với thiết lập bàn phím ưa thích phù hợp với bạn.

  • - Thư viện bài hát phong phú 

50 bài piano cổ điển được đưa vào trong bộ phát nhạc và trong sách nhạc, “50 Bài nhạc hay cho Piano.” Học cách chơi các tác phẩm này theo nhịp của bạn cho dù là một tay ở một thời điểm hay tại nhịp độ đã giảm. Hoặc chỉ nghe lại những bản nhạc này như nhạc nền.
 

>> KL: Cho dù bạn là người mới bắt đầu học Piano hay người chơi Piano dày dạn kinh nghiệm thì Piano Yamaha YDP-143 nhỏ gọn với những tính năng hiện đại và âm thanh thực chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để giúp khả năng chơi đàn của bạn tiến bộ hơn và học các kỹ thuật khó đơn giản hơn. 

Specs

Size/Weight

Dimensions Width 53 7/16" (1357 mm)
Height 32 1/16" (815 mm)
Depth 16 5/8" (422 mm)
Weight Weight 83 lbs., 12 oz (38.0 kg)

Control Interface

Keyboard Number of Keys 88
Type GHS keyboard with matte black key tops
Touch Response Hard/Medium/Soft/Fixed
Pedal Number of Pedals 3
Half Pedal Yes
Functions Damper, Sostenuto, Soft
Panel Language English

Cabinet

Key Cover Key Cover Style Sliding
Music Rest Yes

Voices

Tone Generation Piano Sound Pure CF Sound Engine
Damper Resonance Yes
Polyphony Number of Polyphony (Max.) 192
Preset Number of Voices 10

Effects

Types Reverb 4 types
Intelligent Acoustic Control (IAC) Yes

Songs

Preset Number of Preset Songs 10 Demo Songs, 50 Piano Preset Songs
Recording Number of Songs 1
Number of Tracks 2
Data Capacity 100 KB/Song (Approx. 11,000 notes)
Compatible Data Format Playback Standard MIDI File (SMF) Format 0 & 1
Recording Standard MIDI File (SMF) Format 0

Functions

Miscellaneous Dual/Layers Yes
Duo Yes
Metronome Yes
Tempo Range 5 – 280
Transpose -6 – 0 – +6
Tuning 414.8 – 440.0 – 466.8 Hz

Storage and Connectivity

Storage Internal Memory Total maximum size approx. 900 KB (User song : One song approx. 100 KB Loading song data from a computer : Up to 10 songs)
Connectivity Headphones Standard stereo phone jack (x 2)
USB TO HOST Yes

Amplifiers and Speakers

Amplifiers 6W x 2
Speakers Oval (4.72" x 2.36") x 2

Power Supply

Power Supply PA-150 or an equivalent recommended by Yamaha
Power Consumption 8W (When using PA-150 AC adaptor)
Auto Power Off Yes

Accessories

Included Accessories Bench Yes (Optional depending on locale)
Song Book 50 Greats for the Piano
Others Owner's Manual, Quick Operation Guide

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

YAMAHA CLP-120

12,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-130

13,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-230C

14,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-320

15,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 18%

YAMAHA CLP-330C

16,500,000 (đ)
13,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-370

21,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-535

25,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-870

12,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA P-70

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha PF-1000

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-470

25,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-123

10,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-411

10,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-560

8,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-711

12,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-920

10,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha DGX-505

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha NP-31

4,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha P-80

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha P-105B

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha P-120

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha PF-2000

5,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha SCLP-320

15,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha YDP-88II

8,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha YDP-131

12,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha YDP-160C

14,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-240PE

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-330PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLW-12

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha J-7000

11,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-280

20,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-550

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-S406

28,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-230M

13,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-950

14,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-240

Vui lòng gọi
Còn hàng

Yamaha CLP-170

14,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-170C

14,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-154

11,000,000 (đ)
Còn hàng
- 8%

Yamaha CLP-133

12,000,000 (đ)
11,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-820

12,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-350

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-170PE

17,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-300

6,200,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-360

7,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-760

8,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-840

11,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA YDP-161B

16,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA YDP-101

8,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA YDP-140

13,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA YDP-141

13,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA J-5000

10,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-S408

30,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha YDP-151

14,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha YDP-223

12,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-240C

16,000,000 (đ)
Còn hàng
- 4%

YAMAHA YDP-123

12,500,000 (đ)
12,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha YDP-S31C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-100

3,800,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-121

5,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-124

10,700,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-250

5,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-860

12,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-150C

13,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA YDP-S30

11,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-930

14,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-122

8,800,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-220

14,500,000 (đ)
Còn hàng
- 20%

YAMAHA CLP-330M

17,500,000 (đ)
14,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-705

12,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-545

27,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-545PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA CLP-260

5,700,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-511

11,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA YDP-S51

Vui lòng gọi
Còn hàng

YAMAHA YDP-301

8,700,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA YDP-150

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA YDP-S52

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA P-48

11,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA DGX-620

7,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-280PE

21,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-230

14,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-911

12,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 13%

Yamaha CVP-503

32,000,000 (đ)
28,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha P-105WH

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha YDP-162C

16,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-S306

26,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha SCLP-430B

17,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-555

32,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha YDP-142

13,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-575

28,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha YDP-S31

12,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-370PE

26,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-20

3,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-30

5,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-40

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-45

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-50

6,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-55

6,200,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-134

11,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-200

4,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-500

6,800,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-570

8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-650

8,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-670

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-880

12,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-F01

40,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha P-60

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha P-65

8,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha P-70

8,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 15%

Yamaha P-85

10,000,000 (đ)
8,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha P-140

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha P-200

9,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha P-255

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha YDP-121

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha YDP-V240

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-J151

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA YDP-123C

11,200,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA P-95B

10,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha SCLP-5350

26,500,000 (đ)
Hàng đang về

yamaha CLP-150

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-611

11,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-S308

27,000,000 (đ)
Hàng đang về
- 14%

Yamaha CLP-340C

17,500,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Còn hàng
- 19%

YAMAHA CLP-270C

18,500,000 (đ)
15,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-340M

18,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-270M

19,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-480

27,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-280C

19,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA CLP-545WA

27,500,000 (đ)
Hàng đang về
- 10%

YAMAHA CLP-370M

21,000,000 (đ)
19,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-380PM

24,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA YDP-162PE

18,500,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-120C

12,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-170M

14,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA YDP-161C

14,500,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA YDP-161

15,000,000 (đ)
Còn hàng

YAMAHA YDP-162B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

YAMAHA YDP-S30C

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-645

30,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA DGX-630

7,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha DP-60

7,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-150M

15,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-130C

12,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-220C

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-220M

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-220PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-230PE

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-240M

15,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-280M

20,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-320C

14,500,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-320PE

16,000,000 (đ)
Hàng đang về

YAMAHA CLP-320M

17,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-340PE

20,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-440PE

22,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-440B

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-430WH

17,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-440WH

Vui lòng gọi
Hàng đang về

Yamaha CLP-470PE

27,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-480PE

30,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-535WH

25,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-535WA

25,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-535PE

27,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-535M

25,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-535B

25,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-545WH

27,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-545M

27,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-545B

27,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha YDP-142B

14,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha YDP-142C

13,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha YDP-140C

12,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha YDP-131C

10,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha E-502PE

14,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha P-120S

10,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha P-60S

7,700,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha DGX-500

6,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-970C

14,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha E-502

11,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-152

13,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha E-201

7,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha P-95S

11,000,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha DP-70

9,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha J-1000

8,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha J-3000

10,500,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha YP-30

3,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha YDP-201

11,000,000 (đ)
Hàng đang về

Yamaha CLP-158

13,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha CLP-950C

13,500,000 (đ)
Còn hàng

Yamaha PF-500

9,000,000 (đ)
Còn hàng
Copyright © 2012 PIANO LE QUAN. All rights reserved.
Phản hồi của bạn