Sửa Chửa - Bảo hành piano các loại

Piano Lê Quân - Cung cấp Piano Chính Hãng Nhật Bản . Liên Hệ : 0948 48 48 18 ( LÊ QUÂN )
Piano Lê Quân

Giờ làm việc: 08:00 AM - 05:30 PM

Chi nhánh 1: 508 Nhật Tảo . Phường 7 , Quận 11 ( HCM )

Chi nhánh 2: A23 Trần Thái , Phước Kiển, Nhà Bè

Sửa Chửa - Bảo hành piano các loại
Ngày đăng: 7 tháng trước

1. Thay dây đàn piano: ( trường hợp đứt đây )

Đàn Piano gồm 232 sợi dây dùng cho cho 88 phím đàn, nếu bạn sử dụng nhiều hoặc bảo quản đàn không tốt sẽ khiến cho dây đàn có thể sẽ bị rỉ, đứt  hay tởi vỏ bọc đồng sẽ làm cho âm thanh không đảm bảo và ảnh hưởng trực tiếp đến tai nghe của người sử dụng. Với những lỗi này, thì bạn nên thay dây vì lên dây cũng sẽ không hiệu quả.

Chúng tôi cam kết các loại dây piano được thay vào đều nhập khẩu từ các hãng dây đàn piano của Nhật Bản, đảm bảo chất lượng cũng như âm thanh cho đàn.

2. Vệ sinh bàn phím:

Bàn phím có vấn đề là lỗi phổ biến nhất trong quá trình sử dụng đàn Piano. Đặc biết với môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa nên độ ẩm rất cao do vậy lượng khí ẩm thẩm thấu vào các chi tiết máy, làm nở các chi tiết này và với lượng bụi có sẵn trong các chi tiết máy làm kẹt cứng khiến cho người sử dụng gặp khó khăn trong việc chơi đàn. Để giải quyết việc này nên đảm bảo giữ cho đàn luôn ở trong môi trường sạch sẽ, có độ ẩm khoảng 50-60%. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một số cách để phong tránh lỗi này cho đàn piano.

3. Cân chỉnh phím đàn:  Cũng tương tự như các chi tiết khác bàn phím sau thời gian dài cũng mất đi sự chính xác vốn có của nó thay vào đó là tình trạng lún, lắc và mất chính xác khi chơi đàn. Bạn nên nhớ Phím rất quan trọng vì nó đóng vai trò chính giúp tạo cảm xúc cho người nghệ sỹ.

4. Sửa chữa, thay thế búa đàn: Búa đàn được làm bằng lông cừu ép liên kết với trục gỗ và các chi tiết nhỏ, do vậy sau một thời gian dài sử dụng, búa đàn sẽ xảy ra các trường hợp sau:

5. Thay tấm nỉ giảm âm: Có nhiều tác nhân gây hỏng nỉ giảm âm:

6. Căn chỉnh lại pedal: Quá trình chơi những bản nhạc do chủ ý của tác giả hoặc do cách chuyển hợp âm trong tác phẩm qua thời gian dài liên tục làm các bulong bị trôi ngược khiến cho Pedal bị rung lắc. Điều này có thể dẫn đến gãy Pedal hoặc sự khó chịu cho người chơi.

7. Thay lò xo cho bộ máy của đàn piano : Một bộ máy đàn có lò xo tốt sẽ tạo ra sự bật nảy đảm bảo cho người nghệ sỹ thăng hoa trên cây đàn của họ

8. Bảo dưỡng bộ máy: Bộ máy hoạt động lâu chắc chắn sẽ có vấn đề, bạn cần kiểm tra, bảo dưỡng để bộ máy có thể hoạt động tốt nhất

________

Những Lổi thường gặp Piano Điện.

Đối với Piano Điện Casio :

Đối với Piano Điện Yamaha :

Đối với Piano Điện Roland:

Đối với Piano Điện Kawai :

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, hãy gọi điện ngay cho 0935110494   Mr Tiến để được tư vấn và khắc phục một cách nhanh chóng.

Hướng xử lý và chi phí phát sinh sẽ được thỏa thuận trước khi tiến hành công việc để hai bên phối hợp, hỗ trợ nhau cách tốt nhất cho kết quả tốt đẹp.

Cam kết không nhận phí nếu không sửa được đàn piano điện.

sữa đàn piano điện

   Dịch vụ  chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi :

  Hãy đến với đội ngũ của chúng tôi :

sữa đàn piano điện

sữa đàn piano điện

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline